2 Bước làm với cách trị mụn đầu đen bằng rau diếp cá hiệu quả tại nhà

Rau diếp cá là loại rau rất gần gũi với mọi người, hầu như trong các món ăn đều có rau này. Bản thân rau này rất bổ, vừa trị bệnh, vừa giúp khỏe người và còn là 1 loại thảo dược làm đẹp rất hiệu quả nữa đó. Đặt biệt là cách làm trị mụn đầu đen bằng rau diếp cá.

Ngày đăng: 05-03-2015

3,013 lượt xem

Trong một dịp đi ăn với gia đình, mình đã được ăn loại rau diếp cá này, do lần đầu mình ăn loại rau này, cảm thấy vị lạ lắm, hơi tanh thì phải. Thế mà thấy ai cũng ăn nó hết, mình nghĩ chắc là do họ ăn quen rồi cũng nên.


Do thấy mình không ăn, mọi người nói rau này tốt lắm, vừa giúp trị bệnh này nọ, còn giúp bồi dưỡng sức khỏe nữa và nói đây là cây thảo dược tốt cho sức khỏe nên khuyên mình nên ăn rau này cho quen dần.


Mình vừa nghe tới câu, rau này là thảo dược giúp trị bệnh thì đầu mình lóe sáng về việc bắt đầu tìm hiểu cách trị mụn đầu đen bằng rau diếp cá.

Cách trị mụn đầu đen bằng rau diếp cá


Khi tìm hiểu, mình thấy rau này hơi giống lá lốt, nên bạn cần lưu ý chuyện này nha. Riêng về cách trị mụn với rau diếp cá rất đơn giản, bản thân mình cũng không ngờ là dễ như thế.


Tuy là dễ nhưng mình cũng phải hướng dẫn cặn kẻ để bạn khỏi lăn tăn khi làm theo. Mình tin bạn khi thử phương pháp này, bạn sẽ cảm nhận sự hiệu quả do rau diếp cá mang lại đó.

 

Hướng dẫn cách trị mụn đầu đen bằng rau diếp cá


Hướng dẫn cách trị mụn đầu đen bằng rau diếp cá:

  • Bạn cần chẩn bị: một nắm rau diếp cá, khoảng  10 lá.
  • Cách làm: Bạn rửa kỹ rau diếp ca, sau đó bạn cắt nhỏ lá ra rồi cho vào chén giã nát ra. Sau khi giã xong, bạn lấy nó đắp lên vùng da bị mụn trong 15 phút. Sau đó, bạn rửa lại với nước sạch nha!

 

Sau khi đắp xong, da của bạn cảm nhận ngay sự  mát mẻ trong những lúc thời tiết nóng nực.  Và để đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên sử dụng cách một ngày nha.


Bạn nghĩ sao về cách sử dụng rau diếp cá để trị mụn đầu đen tại nhà này?


Hãy bình luận phía dưới cho mọi người cùng biết nha!

 

Click vào đây để xem thêm những cách trị mụn đầu đen tại nhà, dễ làm, rẻ tiền mà hiệu quả.

 

Với phương pháp này, bạn phải dành nhiều thời gian và công sức, kiên trì thì mới có kết quả nha!

Nếu bạn muốn có kết quả nhanh nhất, ít bỏ công sức, thời gian thì bạn nên tìm hiểu quy trình trị liệu mụn tận gốc, giúp hơn 3000 người hết mụn, trong đó có tôi.

 

 

Nguồn: SanPhamTuThienNhien.com
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm nổi bật

Hỗ trợ tư vấn

  • Minh Công

    0165 912 1683 - Zalo

Facebook

Kinh Doanh cùng Shop

Bảo hộ bản quyền