3 Lời khuyên khi mua sữa rửa mặt dành cho da nhờn và mụn

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm sữa rửa mặt dành cho da nhờn và mụn, theo ước tính sơ bộ thì cũng có ít nhất 200 mặt hàng từ trong trong nước tới hàng ngoại nhập. Chính vì thế bạn cần có vài kiến thức để lựa chọn cho mình một sữa rửa mặt dành cho da nhờn và trị mụn phù hợp.

Ngày đăng: 19-05-2015

5,423 lượt xem

Khi bạn đi mua cho mình những sản phẩm để làm đẹp, trong đó bạn phải lưu ý kỹ sữa rửa mặt bởi vì đó là sản phẩm mà bạn sẽ gắn bó rất lâu. Chỉ cần bạn thiếu nó, bạn sẽ đón nhận vài điều không hay đến da mặt của bạn.

Đặc biệt là trong môi trường đầy ô nhiễm, bụi bẩn, thời tiết nắng nóng khắc nghiệt và môi trường làm việc không được trong lành cho lắm.

Những lời khuyên sau đây bạn cần nắm rõ để khi bạn tự mình đi mua, bạn chỉ việc chọn ngay sữa rửa mặt dành cho da nhờn và mụn phù hợp mà không cần phải đắn đo nữa.

 

Đừng nên chọn mua loại sữa rửa mặt nhiều bọt dành cho da nhờn và mụn

Đừng nên chọn mua loại sữa rửa mặt nhiều bọt dành cho da nhờn và mụn

 

Điều đầu tiên chính là thành phần

 

  • Bạn cần để ý tới các thành phần chứa Salicylic axit, tea tree, allamtion,... Các chất này giúp việc kiềm dầu, ngăn cho da mặt luôn sạch sẽ, không bóng dầu, và điều đặc biệt là nó tiêu diệt vi khuẩn gây mụn và ngăn tình trạng lây lan ra khắp khuôn mặt, và giảm viêm sưng, ngứa trên da.

 

  • Thường thì những sữa rửa mặt dành cho da nhờn và mụn hiện nay hay có thành phần Salicylic axit và tee tree. Nên là không quá khó để bạn bắt gặp các sản phẩm chứa thành phần nêu trên.

 

Điều thứ 2 là mức độ xà phòng trong sữa rửa mặt

 

  • Bạn cần lưu ý là tính mức độ xà phòng của sản phẩm, đối với da nhờn và mụn, tính xà phòng khiến cho da bị mất nước, dẫn đến việc da bị khô ráp, bị bào mòn. Về lâu về dài, tới một lúc da của bạn sẽ yếu, rất nhạy cảm. 
  • Chính vì vậy, bạn cần lưu ý về những sản phẩm có ghi là tạo bọt hay có dòng chữ “foam” nhé! Đó là dấu hiệu nhận biết về độ xà phòng trong sản phẩm.

 

Điều cuối cùng là nguồn gốc sản phẩm

Đây là điều mà ai cũng biết, nhưng có vài điều chưa được ai tiết lộ.

 

  • Khi bạn mua sản phẩm, bạn nên để ý thương hiệu và nguồn gốc của sản phẩm, bởi các sản phẩm từ những công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp ít nhất là chục năm, mỹ phẩm của những công ty đó đã tồn tại và được bán ở rất nhiều nước, chứng tỏ sản phẩm làm đẹp rất được ưa chuộng và bản thân nó đã tự trải qua  sự sàn lọc bởi thị trường người tiêu dùng.

 

  • Đó cũng là sự chứng minh về độ tin cậy, uy tín của sản phẩm.

 

  • Chính vì vậy, các sản phẩm tốt chất lượng thường tồn tại rất lâu. Và bạn cũng nên để ý điều này, bởi  khi bạn biết được những điều này, bạn coi như đã biến mình thành những người tiêu dùng cực kỳ thông minh.


Và bạn sẽ chọn ngay cho mình sữa rửa mặt dành cho da nhờn và mụn cực tốt cho bản thân mình nhé!

 

Sữa rửa mặt dành cho da nhờn và mụn Pure Skin đã có mặt tại 62 quốc gia

Sữa rửa mặt dành cho da nhờn và mụn Pure Skin đã có mặt tại 62 quốc gia
 

 

Nguồn: SanPhamTuThienNhien.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm nổi bật

Hỗ trợ tư vấn

  • Minh Công

    0165 912 1683 - Zalo

Facebook

Kinh Doanh cùng Shop

Bảo hộ bản quyền