HIỆU QUẢ NGAY LẬP TỨC với cách trị mụn đầu đen bằng cơm nóng đơn giản

Mụn đầu đen nhìn bề ngoài thì xấu xí, rất cứng đầu nên dễ mất điểm trong mắt mọi con gái. Tuy nhiên, có một cách trị mụn đầu đen hiệu quả bằng cơm nóng, dù mụn đầu đen cứng tới đâu cũng sẽ đầu hàng. Cùng mình khám phá cách trị mụn đầu đen này nha.

Ngày đăng: 01-03-2015

2,299 lượt xem

Những ai đang bị mụn giống mình chắc cũng có cảm giác ngán cái vẻ xấu xí đen thui trên mặt mình. Vì ngán nó lắm, nên mình đi tìm phương pháp trị mụn.


Do các phương pháp trị mụn đã tìm hiểu và trình bày trong những bài viết trước, một phần kiến thức trong đó mình được học hỏi qua bạn bè, người thân chỉ lại, nhưng do chi phí của các cách trị mụn cũng  còn phải tốn tiền dù ít dù nhiều.

Nên mình bắt đầu mày mò tìm thêm phương pháp mới với tiêu chí là rẻ nhất, gần như miễn phí thì càng tốt, và hiệu quả nhanh nữa.

Cách trị mụn đầu đen bằng cơm nóng

 

Bài nên xem:

>> Bạn có biết Cách phân loại mụn trứng cá, mụn bọc, mụn mủ, mụn viêm nang... từ các chuyên gia trị mụn

 

Sau 2 - 3 ngày dành thời gian tìm tòi và tham khảo các kinh nghiệm làm đẹp của bạn bè, thì tìm được cách trị mụn đầu đen bằng cơm nóng, thỏa tiêu chí rẻ nhất, bản thân mình thì ở chung nhà với gia đình nên gần như chi phí mua nguyên liệu là con số 0.


Nhưng mà lúc tìm ra được cách trị mụn như thế này, thì mình còn e dè lắm, tại vì thành phần và duy nhất luôn chính là cơm, mà cơm mới chín luôn chứ! Trong đầu mình nghĩ, cơm mới chín mà đem ra sử dụng lên mặt, mũi thì phỏng mặt luôn à!


Và mình cũng nêu vấn đề này ra với bạn bè của mình, thì có bạn bảo mình là thật ra lúc bới cơm ra thì nóng thật, nhưng mà do mình còn thổi nó nữa mà nên không bị bỏng đâu, giống như ăn cơm nóng vào miệng ý. Trước lúc bỏ cung có thổi sơ cho bớt nóng tí đó.


Mình nghe vậy cũng yên tâm phần nào! Thế là mình làm thôi. Kết quả như lời bạn mình nói, rất hiệu quả, và rất đơn giản. Sau khi áp dụng cách này, mình thấy vùng bị mụn, mịn màng, mụn đầu đen thì không thấy.

 

Dùng cơm nóng để trị mụn đầu đen


Hướng dẫn bạn dùng mặt nạ cơm nóng để trị mụn đầu đen:

  • Trước khi bạn lấy cơm nóng, bạn cần rửa tay cho sạch nhé. Bởi bàn tay là nơi chứa nhiều vi khuẩn lắm, nếu không chú ý sẽ khiến việc trị mụn không còn hiệu quả nữa.
  • Sau khi bạn rửa tay xong, bạn lấy một ít cơm vừa đủ trong lòng bàn tay, rồi vo tròn lại, và nhớ là mạnh tay tí cho nó dính.
  • Khi bạn có nắm cơm rồi, bạn cho nắm cơm đó lăn trên vùng da bị mụn, và lăn đều tới lui cho tới khi bạn thấy cơm nguội đi, và phần cơm nóng bên ngoài đổi sang màu đen thì dừng lại nha.
  • Bạn bỏ nắm cơm nóng đi, rồi rửa mặt lại với nước mát, giúp se khít lỗ chân lông. Để đạt hiệu quả nhất, bạn nên sử dụng hàng ngày.

 

Lưu ý: Mình có nghe nhiều bạn nói, sau khi nắm cơm nguội rồi, thì lấy cơm nóng khác để làm tiếp cho tới khi sạch hẳn. Nhưng mình thấy đối với lần đầu thì nên sử dụng một lần thôi, để da bạn thích nghi từ từ với cơm nóng, còn những lần sau, thì mới nên lấy tiếp cơm nóng mới để lăn mụn tiếp.

Mình thấy cách trị mụn đầu đen bằng cơm nóng này hiệu quả, nên mình cũng thắc mắc sao cơm nóng làm được như vậy. Trong đầu mình xuất hiện câu hỏi này.


Tại sao dùng mặt nạ cơm nóng có thể trị mụn được?

 

Đúng là cứ tìm là sẽ thấy, đó là vì hơi nóng từ cơm giúp giãn nỡ lỗ chân lông, và khi lăn nắm cơm lên vùng da bị mụn, cứ mỗi lần lăn là lấy đi bụi bẩn, còi mụn.

Trong cơm có vitamin B1, hỗ trợ giảm viêm, giảm đau, kích thích gan hoạt động nên vô hình giúp ngăn ngừa việc hình thành mụn sau này.

Trải nghiệm của mình về cách trị mụn đầu đen bằng cơm nóng là như thế đó. Mình khá vui vì tìm được thêm cách tận dụng những thứ từ thiên nhiên.


Còn bạn, nghĩ sao về việc dùng cơm nóng để trị mụn đầu đen.

Click vào đây để xem thêm những cách trị mụn đầu đen tại nhà, dễ làm, rẻ tiền.

 

Với phương pháp này, bạn phải dành nhiều thời gian và công sức, kiên trì thì mới có kết quả nha!

Nếu bạn muốn có kết quả nhanh nhất, ít bỏ công sức, thời gian thì bạn nên tìm hiểu quy trình trị liệu mụn tận gốc, giúp hơn 3000 người hết mụn, trong đó có tôi.

 

 

Nguồn: SanPhamTuThienNhien.com
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm nổi bật

Hỗ trợ tư vấn

  • Minh Công

    0165 912 1683 - Zalo

Facebook

Kinh Doanh cùng Shop

Bảo hộ bản quyền